ĐẶT TEXTLINK NHẬN NGAY TÀI KHOẢN VIP EDU.VN VĨNH VIỄN


Quan điểm của LANDTECH GROUP về vấn đề SEO TOP không cần nhiều Backlink

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 15 Tháng tư 2017.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Thành Viên Là Em

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Quan điểm của LANDTECH GROUP về vấn đề SEO TOP không cần nhiều Backlink
  Từ cuối năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, dịch vụ seo website giá rẻ cộng đồng SEO bùng nổ lên câu nói: SEO TOP Google không cần nhiều Backlink. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Và mỗi người làm SEO thì lại có một quan điểm riêng cho mình. Dưới đây là quan điểm của LANDTECH GROUP chúng tôi về vấn đề trên:
  -Đã đến lúc thực hiện các chiến dịch SEO không cần backlink nhiều, bởi một loạt những thay đổi thuật toán gần đây công ty seo giá rẻ của Google đã thông minh hơn, hướng người dùng tốt hơn như áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), RankBrain cho các thuật toán như Humming Bird đưa ra những Nội dung chất lượng mà người dùng mong muốn nhất, trong khi thuật toán Penguin 4.x lại là khắc tinh của cách đi backlink tràn lan từ các nguồn không tin cậy.


  - Lên Top Google không cần backlink nhiều hoàn toàn seo từ khóa giá rẻ hà nội có thể bởi Nguyên tắc Vàng nhất tới thời điểm này vẫn được áp dụng: Nội dung LÀ VUA, và tương lai sẽ vẫn là như thế. Chúng ta biết Google có nâng cấp thay đổi các thuật toán tìm kiếm cũng nhằm chỉ để phục vụ người tìm kiếm tốt hơn và sát nhất với mong muốn của họ mà thôi.
  - Theo LANDTECH GROUP chúng tôi nghĩ rằng SEO Lên top không cần nhiều backlink không có nghĩa là backlink không quan trọng bảng báo giá dịch vụ seo mà xây dựng backlink thời Penguin 4.x cần ít nhưng chất lượng đảm bảo được 3 yếu tố sau:
  + Từ nguồn tin cậy, uy tín chỉ số PA, DA cao, các site .GOV .EDU (không cần nhiều)
  + Theo ngữ cảnh cùng chủ đề với bài viết đích (Blog, Mạng xã hội)
  + Từ nguồn liên quan những site cùng lĩnh vực
  - Riêng đối với LANDTECH GROUP thì chúng tôi áp dụng nguyên tắc 90/10 – Nguyên tắc về sự phân bổ thời gian như SEOBluePrint khuyên dùng tức 90% thời gian nỗ lực dành cho việc tạo nội dung giá trị cho người dùng, 10% dành cho quảng bá và đào tạo seo miễn phí tại hà nội xây dựng backlink, tại sao lại như vậy? Bởi đơn giản qua ví dụ sau bạn sẽ thấy: Một ca sỹ hát không hay, có bầu sô có giỏi PR đến cỡ nào, khi đưa được rất nhiều khán giả đến xem ca sỹ đó biểu diễn thì điều gì sẽ xảy ra? Và lần sau PR tiếp còn những ai đi xem ca sỹ đó hát nữa không? Chắc chắn là không rồi đúng không? Không ai lại chấp nhận bỏ một khoản tiền và thời gian để nghe một cô ca sĩ hát không hay cả. LANDTECH GROUPP chúng tôi chắc chắn là như vậy đấy.
  - Tương tự như vậy, ngành SEO cũng tương tự, bạn hãy nhìn về những thứ bạn cung cấp trên site như thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ khóa học seo web của bạn hãy tập trung tốt nhất cho việc chất lượng đã, nếu thực sự tốt thì việc PR, xây dựng backlink sẽ rất dễ dàng và hiệu quả.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân LANDTECH GROUP về vấn đề SEO TOP Google mà không cần nhiều backlink, mong nhận được ý kiến đánh giá và góp ý để bài viết hoàn thiện hơn.
  Mọi ý kiến góp ý vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ trang này