ĐẶT TEXTLINK NHẬN NGAY TÀI KHOẢN VIP EDU.VN VĨNH VIỄN


hướng dẫn làm món bánh pancake socola ngon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dieulozi, 21 Tháng tư 2017 lúc 02:55.

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên Là Em

    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    Vị đắng và thơm nhè nhẹ của chocolate hài hòa có bò tái vị mát mịn béo ngậy của kem tươi khiến món bánh ngon hơn và ăn phổ biến mà ko bị ngán. cùng vào bếp học nấu bếp ngon có món Bánh pancake chocolate hấp dẫn này.
    >>>Học nấu bếp với món “Bánh khoai lang”

    Nguyên liệu:
    (A)
    175g bột mỳ
    1 thìa cà phê bột nở
    25g bột cacao
    100g tuyến đường
    một nhúm muối
    (B)
    60ml dầu ăn
    hai thìa cà phê tinh chất vani
    350ml sữa tươi
    (C)
    230ml kem tươi – whipping cream
    30g đường
    90g chocolate, đun chảy
    Trái cây (tùy thích)
    cách khiến cho bánh:
    Bước 1:
    phương pháp khiến bánh pancake -1
    Trộn lẫn các vật liệu ở phần (A) trong 1 tô trộn to.
    Bước 2:
    bí quyết làm cho bánh pancake -2
    tuần tự thêm những vật liệu ở phần (B) vào, trộn đều cho đến lúc bạn có được 1 hỗn giao kèo nhất, sánh mịn.
    Bước 3:
    cách khiến cho bánh pancake -3
    khiến cho hot chảo chống dính với chút dầu ăn chỉ đủ để láng mặt chảo, múc khoảng 60ml bột, rót trong khoảng trên xuống dưới tại một điểm trên mặt chảo, bột sẽ tự loang ra. chiên tới khi trên mặt bánh nổi bọt.
    Bước 4:
    bí quyết khiến cho bánh pancake -4
    giáo giở bánh còn lại, rán cho chín bánh thì lấy ra, tiếp tục rán tới lúc hết bột.
    Bước 5:
    phương pháp khiến bánh pancake -5
    Đợi lúc bánh nguội hoàn toàn thì bạn đánh 230ml kem tươi mang 30g đường ở phần vật liệu (C) cho bông cứng rồi xếp 1 chiếc bánh lên đĩa, phết một lớp kem (dày mỏng tùy thích) lên mặt bánh.
    Bước 6:
    phương pháp làm bánh pancake -6
    tiếp tục đặt bánh và phết kem cho tới khi bánh đạt độ cao như bạn mong muốn. Ở mặt bánh trên cộng bạn sở hữu thể bơm chút kem tươi rồi đặt trái cây lên cho đẹp mắt.
    Bước 7:
    cách khiến cho bánh pancake -7
    rút cục bạn rưới chocolate chảy lên bánh là xong.
    bình thường khi kể tới pancake người nào ai cũng nghĩ đến các chiếc bánh vàng ươm, được những đầu bếp rưới mật ong hoặc xi rô lên ăn kèm trái cây vào bữa sáng. Lần này bạn hãy thử thêm hương vị cho món pancake thân thuộc bằng chocolate và kem tươi, các nguyên liệu được hồ hết người ham. Vị đắng và thơm nhè nhẹ của chocolate hài hòa có vị mát mịn béo ngậy của kem tươi làm cho món bánh ngon hơn và ăn phổ thông mà không bị ngán.
     

Chia sẻ trang này